Năm nào cũng vậy, cứ đúng những dịp cuối năm, đầu năm mới, Mộng Đào Nguyên Đà Lạt lại ngập một màu hồng mơ mộng và tấp nập những người yêu hoa đến check in. Cùng xem những hình ảnh siêu đẹp của hoa mai anh đào Đà Lạt mà bạn Quang Đà Lạt chia sẻ cùng chúng mình nhé! Và, tất nhiên rồi, lên lịch săn hoa thôi các bạn ơi!

Để đẹp nhất, bạn nên đi Mộng Đào Nguyên vào khoảng cuối tháng 12, đầu tháng 1 nhé, lúc này hoa nở rộ nhất và giữ được độ đẹp khoảng vài tuần thôi. Đường đi khá xa và khó đi, nếu các bạn có thổ địa dẫn đi hoặc thuê xe jeep chở đi thì an toàn nhất. Nếu tự đi, các bạn xem bản đồ kỹ và đi sớm nhé!

Mộng Đào Nguyên Đà Lạt nằm tại khu vực Lạc Dương, là khu vực nhiều hoa mai anh đào vè hoa mai anh đào nở đẹp nhất Đà Lạt. Đường đi khá khó và xấu, nhiều sỏi đá. Với những bạn tay lái không chắc, hãy kiếm một xế cứng tay để vượt qua đoạn đường này.

Chi tiết đường đi Mộng Đào Nguyên

Từ trung tâm thành phố, bạn di chuyển về hướng Lạc Dương. Sau khi đến vòng xoay LangBiang, rẽ trái theo đường 19/5. Từ đây, bạn di chuyển theo cung đường mòn khoảng 5km. Khi thấy đường K’Long Ngơ A thì rẽ phải, tiếp tục chạy thẳng theo con đường mòn lên núi. Đến đoạn này, đường chỉ yếu khá dốc, nhiều đá to. Bạn nên di chuyển bằng xe số hoặc xe offroad sẽ dễ dàng hơn nhé. Chạy thêm chừng 3km nữa là sẽ thấy Mộng Đào Nguyên Đà Lạt ngay phía trước. Hãy dừng xe và lưu lại những bức hình thật đẹp tại đây nhé!